TAHI

Sa mga nanganak na po, tinahi po ba kayo for normal delivery?

42 Các câu trả lời

Sa panganay ko me hiwa ako kasi malaki sya masyado kaya ang tahi ko almost 8 stiches. Pero sa pangalawa ko walang hiwa and hindi na tinahi kasi maliit lng ung punit nya. And wala pang one week gumaling na sya. Kaya ka lng naman hihiwaan kung masyadong malaki si baby and mas magnda tlga kpag mga 8cm to 10cm na si baby pra nd ka mhirapan manganak. At hindi ka nila ienduce.

4y trước

no need to worry mommy one week lang gagaling na sya. ako wala pang one week magaling na.

Opo tatahiin po yan tpos babalik dn po kau s ob for check up. Ichecheck kung maaayos ba ung flower arrangement na nagawa nla. Yan ang sabi ng OB n kilala namin.

aq din may tahe kahit saglit lang aq nag labor wla paq 30minutes sa delivery room kala q wla aqng tahe... ang sakit

Yes po ako natahi din, 3 wiks din bago nagheal kc gang s malapit na pwet ung sugat ko..

Kht b sa lying in pag normal delivery hinihiwaan dn ba nila? Alam ko kc is hospital lang

2y trước

ako hindi nahiwaan sa dlwang anak ko.. frst ko is 2.8kgs 2nd ko is 2.6kgs... walang hiwa walang tahi

Thank you po sa mga sagot .. almost Yes po sagot hihihi 30 weeks pregnant here..

Yes, almost a month din bago gumaling sugat with help of betadine purple

yes momsh and sobrang sakit after mawala nung mga gamot sa katawan ko.

Yes seconf baby ko nkaranas ako tahiin sa pempem sakit pla

Ako sa first Wala akong tahi hahaha liit Ni baby ko subra