yellow green discharge

sa mga nanganak na at ilang buwan na si lo niyo nagkaroon ba kayo ng yellow green discharge??? four months na kasi baby ko at ngayon lang ako nagkaroon ng yellow green discharge hindi siya ganung kabaho medyo weird lang yung amoy. anyone na same case ng sakin???

5 Các câu trả lời

Sis ako din ganyan. 3weeks after msnganak. Kamusta po? Nawala ba? Worried din kasi ako hays. ☹️

Sakin po wala naman momsh. Bumalik na po ba kayo kay OB for postnatal check up?

Patsek po kayo ng ihi. Nung ako po UTI kasi

Sis nagpa check up kba? Same case ksi tyo

Sis ano diagnosis sa case mo?