Covid Vaccine

Sa mga nakapagpalista for COVID Vaccine, nabigyan na ba kayo ng schedule? Meron bang tumawag sainyo na schedule nyo na for vaccine or magfollow up kayo dapat sakanila?

2 Các câu trả lời

Dito samin wala pa pero kasi inuuna ang may mga comorbidities. Pero from time to time chinicheck ko sya para makapag palista na kami🙂

3y trước

ang galing buti namomonitor mo.

wala pa. di pa ata tapos ang priorities, nasa general population wala pa.

3y trước

ay okay nag-aantay din kasi ako wala pa abiso dito samin. salamat