SUBCHORIONIC HEMORRHAGE

Sa mga nakaexperience po nito please enlighten me po. Ilang weeks or months po kayo naging sexually active after diagnosis sa inyo? I was just wondering if safe ba ang intercource pag may SCH. TIA

1 Trả lời

nagkaroon din ako nyan 2months pregnant, pinag gamot ako ng OB ko then restrain for sex. then after ng 2 weeks na gamutan, check ulit ng trans-v. ayun wala na..

5y trước

Hello sis! Ano pong bngay na gamot? Dinagdagan lang po pangpakapit ko e.. (duphaston). Then, normal bang may cramps minsan?