Sa mga nakaexperience na po, ano po ibig sabihin pag mataas yung wbc. Kasi yung toddler ko nagsuka ng marami at nag pupu (once lang) pero tubig. Halos manghina sya kala ko madedehydrate na. Dinala namin sa er pinakuha ng cbc at fecalisis habang hinihintay namin sya magpupu sumisigla naman kasi inom na ng inom ng pocari, lumabas result ng cbc yun nga mataas wbc pero di pa rin nila alam ano sakit. Hanggang ngayon hinihintay namin sya magpupu. Kasi nun lang daw nila malalamn yung sakit. Kaya inuwi muna namin sya. So far di pa sya sumuka or nagpupu ulit. Nakakain na rin sya at masigla na, pero nangangalo mata pa. Salamat po sa sasagot.

1 Trả lời

Usually po ang ibig sabihin ng mataas na WBC count is may infection somewhere. Pero general kasi yun, hindi masasabi kung saang parte ng katawan. Dahil may fecalysis request siya, gusto malaman kung may parasite siya sa katawan na nagcacause ng pagsusuka niya.