Pigsa na dumadami

Hi sa mga naka experience Po nito , ano Po kayang magandang gamot Dito sa pigsa Ng Anak ko, dumadami Po Kasi sya Nung una sa tuhod lang tapos nagkaroon sya sa siko at sa pwet , araw araw ko Po sya gjnagamot pero parang Hindi nawawala, pa share Naman Po kung Anong ginamit nyo mga mommies, thank you

Pigsa na dumadami
1 Trả lời

consult a pedia mi..need n po ng antibiotic ointment pra jan..Mupirocin ung nireseta sa pinsan ko dati.. and make sure po n handwash using antibacterial soap and use alcohol xa lgi kc possible n mahawaan dn ibang family members.. hugasan dn po lgi yang mga sugat tas apply betadine then ointment.. pro ang #1 po tlg is maintain proper hygiene.. bacteria po tlg kc ang cause ng pigsa..ung staphylococcus aureus