Tigdas hangin sa 31 weeks pregnant may epekto po ba sa baby nyo?Natatakot po ako sana po may sumagot

Sa mga nagka tigdas po sana po masagot nyo kung naka apekto sa baby nyo after birth mag 32 weeks napo ako sa bukas. Salamat po sa mga sasagot

Tigdas hangin sa 31 weeks pregnant may epekto po ba sa baby nyo?Natatakot po ako sana po may sumagot
2 Các câu trả lời

May effect yan sa baby mo. Magpa check ka na sa OB mo agad agad wag mo nang patagalin.

2y trước

nagpa check up na ako mommy citirizine lang nireseta wala daw gamot dito at bawal daw po bakunahan dahil buntis ako. sana nga po di maka apekto kay baby worried lang po ako baka maapektuhan kalabas si baby.