Philhealth

Sa mga nag vovoluntary dito na may lapses sa hulog kinaltasan po ba sila sa delivery? private or public? Sa isa ko po kasing friend kht hnd updated may kaltas philhealth nia and sa public sia nanganak. typo

1 Trả lời

what do you mean na kinakaltasan? normal naman po talagang may discount ang babayaran sa hospital kung may philhealth ka.. magulo yung tanong mo girl. discounted ata ang sinasabi mo.? kahit kasi public hospital kung naka.private patient may babayaran oanrin discounted lang.

2y trước

aun kung discounted padn po kaht inconsistent ung payment sa philhealth