Maternity benefits

Sa mga nag pasa po ng maternity requirements sa pamamagitan po ng drop box ngayon pandemya. Gaano po katagal nyo na claim ang mat.benefits nyo po? Akin po kase 3weeks na po. Pero wala pa din po posted sa sss online ko po. Voluntary po ako. Thank you po.

Maternity benefits
2 Các câu trả lời

Ako momsh nagpasa ako nung july sa dropbox din tapos tinawagan pa ko for appointment para pumunta dun saka magdala ng mga original requirements. Tapos after nun more than a week saka may lumabas dyan na notification na for review na and then nung araw din yun na settled claim sya. 4 working days pumasok na sa atm ko.

4y trước

ilang days po bago kayo matawagan? voluntary din po ba kayo? ang naipasa ko po kase lahat original. wala pa din po na tawag sa akin.

I