Help! Best way po to warm refrigerated breast milk?

sa mga nabasa ko po na pwede naman inumin ni baby ang refrigerated breast milk kaso ayaw po ni baby ko. ano po bang pinakamabilis na way para ma warm agad yung milk? tia. ?

1 Trả lời

bawal po pakuluan eh, antayun mo na ang na mawala yung lamig, gawin mo po 1 hour o higit pa bago sya dumede. Ready mo na po. Para kaapg dedede na sya hindi na magaantay na pawalaun yung lamig.

5y trước

pag ni ref alam ko isang buong araw eh tas pag freezer 1 month. Pag room temperature lang yung di nireref eh tatlong oras lang.