Pusa at Aso sa Bahay with Newborn

Hello sa mga mumsh na pet lovers like me. Ask ko lang... Masama ba talaga na may pusa at aso sa household kapag may newborn? May 2 dogs at 2 cats ako. Yung 2 dogs ko, nasa labas lang, sa garahe. They are not allowed inside. Yung 2 cats ko naman, most of the time sa labas lang din sila. Pero minsan, pumapasok din sa loob, nakiki-lounge. Nap. Ganun lang. Issue to sa nanay ko. Magkakasama kami sa bahay btw. Pero sa akin wala naman. Hindi ksi siya pet lover. Yung asawa ko, masipag maglinis nang mga hanash about our pets. What is your opinion about living with pets and babies? Pls. wala magsasabi na bumukod kami kasi bahay namin yun. 😂 Pls respect my post.

1 Trả lời

Di naman mamsh, sa US nga tinatabihan pa ng pets minsan yung babies. I have a dog din and will give birth on September and di issue sa amin yung balahibo and all kasi kayang kaya naman yun ivacuum. Plus may cage din dog namin. May nagtatanong din saken anong gagawin ko sa dog ko once baby arrive, sinasabi ko lang na wala dyan padin sya first baby namin yan eh. Wag mo na lng mind mama mo, wala naman syang magagawa since bahay nyo naman yan. Your house, your rules.