Team april

Sa mga momys dyan na manganak nang april 2021 kaway2 naman kayo dyan malayo pa tayo bat nakaka excite na hehe#1stimemom #firstbaby

44 Các câu trả lời

Ako din mga mamsh excited na haha pero mas excited na kinakabahan ako para sa ultrasound ng gender ni baby 😆😆😆

enjoy mo lang ang pagbubuntis mo mommy malayo layo pa 😊 marami pang mas nakaka excite maranasan sa pgbubuntis.

hi mga ka team april . balita ano na nararamdaman nyo??. papalapit ng papalapit na tayo sa due natin hehe

team april 2021 here :-) FTM ..after 6yrs of conceiving :-)

hello poh...pero di pko ngpacheck up ok lng po ba?

Kawaiii sana magkababyboy nako hopin for my third ☺️❤️

ilang months napo ba tummy mo momsh?😇🙏 btw. congrats po💗

4y trước

me 12 weeks and 2 days

dipa den mawawala ang kaba hehe pray lg tayo mga mommies

Team April..Normal po ba na sumasakit Ang singit?

super nakakaexcite! hello team april 💗😍

4y trước

true. hahaha. ganto pla pag 1st time mom 😅 araw-araw pag mulat ng mata ko napapathank you Lord tlga ko 🙏💗