Preggy problems

Hi sa mga momshies kong preggy na nasa 1st tri may question lang po ako, may nalabas po bang discharged sainyo na white araw araw? Then may mabahong amoy? Thank you po sa sasagot. Dko kasi alam bakit yung akin ganon un lumalabas sakin. Sa sat pako papa check sa OB ko.

17 Các câu trả lời

Pag may amoy po, kung hindi UTI pwedeng yeast infection.. pacheck up na po agad para maagapan at maresetahan ng tamang gamot, More water na din po mamsh 🙂