Kaway-kaway

Sa mga momsh out there na mag-isa lng sa bahay.(weekly lng uwian ni hubby)and(I'm 7 weeks preggy)nkkaloka lng DHL matakutin Po tlga ako Lalo n PG Gabi DHL madming pmpsok sa utak ko na nkktkot.But thankful lng DHL dikit2x lng nmn mga bhay Ng mga kptbhay ko.☺️(kayanin pra s baby ko son)??????

1 Trả lời

Go mommy. Kaya mo yan. Matatakotin din ako sa 1st baby ko. Lahat ng pangontra nasa bahay at bintana nakapalibot 😂😂