CS

hello sa mga momsh.. cnu dto alam.na na ma CCS cl at anung date kyo me kc now im 36weeks and nka sched na ako for CS sa sept 3..penge nmn idea kong anu felling ng ma CCS

1 Trả lời

Nakaka kaba in many ways. 😂 hihiwaan ka tapos medyo mahal pa. Haha! Pero para kay baby, iisipin mo okay lang lahat yan. Kahit sa noo kapa hiwaan. 😂 Basta safe si baby. 😊 goodluck sayo momsh. Sundin mo lang yung mga sasabihin sayo ng doctor.