Vitamins First Trimester

Hello sa mga mommy na po dito, ano pong vitamins ang tinake nio first trimester nio? Pinagtatake ako calciumade, ferous saka follic. Sabi kc ng kptd ko kht late na ung iron. Honestly naduduwal ako sa dami ng vitamins. :( Nagbalak dn po ako magpalit ng OB

2 Các câu trả lời

Folic, multi vitamins and prenatal milk on my 10 weeks, my OB said next month pa daw nya ako ipatake ng iron kc baka lalo daw ako masuka

need ang iron 1st tri pa lang kasi bumaba na ang hemoglobin once you get pregnant, naghahati na kayo ng baby mo. kay OB po maniwala.