hospital bill

sa mga mommy na nakapanganak na po this pandemic..magkano po ang mga naging bill nio??lalo na po sa mga nanganak sa private hospital..thank you po sa mga sasagot.. ❤️?

48 Các câu trả lời

pag normal delivery ka naman.baka 1k nalang mabayaran mo

CS ako 70k less philhealth sa Perpetual Succor last May 2020

48k less phil health cs kasama na lahat laguna area po

4y trước

alam ko po mas mura sa community pag kay dr.goroztiza sabi nya 100k less phil health daw po tapos nasa 7k dw po sa baby

230k dalawa na kmi ni baby.CS private hospital

70k. Less na philhealth. Cs. Private Hospital

QC private hospital CS around 120-150k.

Private hosp ECS 75k less philhealth

4y trước

Sige sis, thanks!

53k less Philhealth St.Matheus Medical Hospital cs

4y trước

Hi momsh, recent lang po ba to? Kelan po kau nanganak and under kninong OB po? Private room po ba kayo?

80k. NSD. Southeast asia medical center.

4y trước

Yes private po. Not painless po.

68k private hospital normal delivery.