hospital bill

sa mga mommy na nakapanganak na po this pandemic..magkano po ang mga naging bill nio??lalo na po sa mga nanganak sa private hospital..thank you po sa mga sasagot.. ❤️?

48 Các câu trả lời

December pa ko manganganak. For normal pinag pprepare kami ng 100k. But sinabihan kami in case of emergency, at least may 150k dapat kami naka-ready. So meron kami naka-ready na 250K. Para kung normal, cs or emergency cs pa ko sa december, go lang kami. :) sa pampanga ako manganganak if ever Tingin ko, prepare ka na lang ng 150k, and ask mo na din ob and un hospital para lang magkaron ka na ng idea :)

CS po ako 78k bawas na po philhealth tas wala pa po dyan bill ni baby dahil naiwan pa sa nicu ng 1 week. Naka charge po sakin ang mga PPEs and N95 masks na ginamit ng team ng ob pedia anesthesiologist 😊

4y trước

PDMC po, Dra. Manuela

Wala po. ♥️ Normal Delivery. District Hospital. Dapat nasa 4k kasama na New Born Screening pero may pina asikaso samin sa Philhealth. (bago palang ako nag apply nun ng PH). Kaya wala kami binayaran.

36k ang bill ko sa private hospital kahit normal delivery,5k lang ang cover sa philhealth sa hospital bill mo.hindi pa kasama ang bcg,newborn screening at hearing test,halos 50k ang expenses ko.

sa rizal medical center pasig. aq nanganak..kung malapit ka dun ka nalang malaki ang descount..kung may philhealth ka 19000 ang covered ng philhealth..bali cs ako binayaran q lang nasa5900..

4y trước

Magkano kaya nag rrange sis kapag normal sa RMC?

Private ay 15k inabot ko sis. May philhealth na yun. Sa ward nga lang ako, 3 kami sa isang kwarto. Kasama na dun mga gamot ko and ni baby since 35 weeker sya.

4y trước

Taytay Maternity po.

19k po sa unang baby kopo walang philhealth sa pangalawang baby kopo 17k po walapo ding philhealth sa lying in poko nanganak😊

50k more or less sa akin mamsh. Less yung philhealth ko at ni baby. Normal delivery. St. Mary Maternity and Children Hospital

Private lying in ako nanganak eh kasi takot kami mag hospital ngayon, nasa 8k binayad namin bawas na philhealth ko.

ako 69k tapos sa baby ko n nagstay s nicu 364k +++ public hospital pa to.. But thank God binayaran ko 0.00 lng