contraceptive pills

Sa mga mommy jan na second time ng ngbuntis at gumamit before nga contraceptive pills after pgpanganak ng first.. Ilang months po ba kau na buntis ulit ng second baby nyo mula ng tumigil kau sa pgtake.. Ako kc 6 months ko na this month mula nong tumigil ako sa pg-inom pro d prin kmi nka buo? .. Normal lng ba ito?

1 Trả lời

Meron po tlgang gnyan momsh. Hintay ka lng at relax. Aq nga wla kmi gnagamit na khit ano. Mag 6 na ung pnganay q pro ngaun plng msusundan. 4 months preggy nko. Kng aq lng gusto q sana 3 yrs lng age gap kso ndi mabuo agad e. Tyempuhan lng tlga. Wait ka lng po at magpray😊😊

5y trước

aihh ang sweet na mn... Sana gnun din panganay ko ... Congrats sau mommy