30+ ages old Pregnant mom

Sa mga mommy jan na 30+ na, mas nahihirapan din po ba kayo magbuntis ngaun? Marami din po ba kayo nararamdaman kaysa una at pangalawa nyong pagbubuntis? TIA sa mga sasagot. #pregnantmom

1 Trả lời

My first pregnancy was nung 35yo ako, and now with my 2nd at 39yo. Ok naman at hindi ako maselan magbuntis in general, ni never nga ako nagsuka. Depende rin po talaga sa may pangangatawan at overall health nyo kaya merong maselan magbuntis kaya na nasa 20s pa lang, while iba naman ay no issues even at late 30s ☺️

7mo trước

baka nga po sa health ko narin. thank you for sharing mommy..❤️❤️