SSS MATERNITY BENEFITS

Sa mga mommies po na nanganak na, legit po ba yung computation ni sss online sa actual na binibigay nila? Thank you 😊

SSS MATERNITY BENEFITS
1 Trả lời

sabi mommy ng generalist sa SSS branch nung ngpasa ako ng mat1 yan daw ung ESTIMATED na amount ng claim na mkukuha ko. pero kung ano ung nakasulat na amount ng claim ko sa eligibility. exact amt ko naman sya nakuha 😊 walang kulang pero di lng din malinaw sakin kung bakit ung iba kulang ung nrereceive nila. nabasa ko lng din sa mga fb group page.

4y trước

may mga nagsasabi po kasi binabawasan daw ng employer lalo na pag employed ka.