maging aware po tayo sa pag tulong 🙏😔

sa mga mommies po na nandto sana po ay maging aware tayo sa pag bigay ng tulong dahil may kumakalat nanamn pong manloloko may nakita dn po ako ng hihingi sya ng tulong.. matagal na po wala baby nia😔 ginagamit nia po sa pag hingi ng gcash.. 😏🥹 nakakalungkot lng kse tahimik na kaluluwa ng bata pilit niang ginagamit panloloko sa pamamagitan ng pag hingi 🥹😥 wag basta basta maniniwala mga ka mommy 😊 maging aware dn po tayo sa pag bibigayan ntin ng tulong.. salamat po! ☺️♥️

2 Các câu trả lời

may sasampulan po ako ng panloloko na screen shot ko po last jan pa po namatay baby nia 😔🥹