Evening primros e

Hello po, ganito po ba yung ini-insert sa pempem? Tsaka paano po ilagay. Hingi po sana ng tulong. Salamat po.

Evening primros e
12 Các câu trả lời

Yes, ayan yun.. Ipasok mo sa loob ng pwerta mo. Yung parang nagfi finger ka lang.. Much better kung sa ibang tao or partner mo ipapapasok para mas baon sa cervix mo. Hindi mo puputukin yung capsule sa loob ha? Buo mo syang ipapasok. Kusa namang malulusaw lang capsule. Saka higa ka muna ng at least 1 hr after mong maglagay nyan para hindi agad tumagas yung oil palabas ng pempem mo.

4y trước

Mag gloves po si sir ha?

Yes yan na po. Ilan po ang sinabi ni pedia na iinsert. Umupo po kayo sa toilet bowl wide open ang legs then irelax nyo ang muscle nyo. Ipasok nyo ito using forefinger then kapag nakapasok na push it upward.

4y trước

Yes po mommy, nagawa po ni hubby. Hehe. Medyo natakot lang po kami. Tas ngayon po may lumabas sakin na dugo na buo buo na slimey yung texture baka po mucus plug na. Pero wala pa naman po sumasakit sakin bukod sa singit hehe.

Pwde ren po siya itake. Kasi yan po naresita sakin ng ob. Non nag bleeding ako. Naubos kuna un sampo saka na ako naglabor.😍😍😍

Just new mommy here ano po yan?? Wala kc ako alam sa ganyan first baby ko lang kc ang ipinagbubuntis ko kaya diko alam yang capsule na yan

4y trước

Pampalambot ng cervix yan para s mga malapit na manganak irereseta nman sayo ni ob mo yan

ask ko lang kung normal na na nag lleak ung oil after mo iinsert.. meron parin kayang effect un.

ilang eveprim pwde isalpak? and pwde ba sya sabayan ng oral morning and lunch? ts gabi ang insert?

4y trước

Consult your ob po kasi depende po sa ob nyo po. Don't self medicate ☺️

Yes po mommy..pwede po kayo maglagay ng lubricant para mas madali niyo pong mapasok😊

Oral medication lng ginawa ko nyan sis. 3x a day.

Parang suppository pero sa vagina ipapasok. Use gloves

4y trước

Tanong kulang po Kht poba may nalabas na sayo na brown na sipon pwedi pang maglagay sa pwerta ng ganyan maglagay kse ako kagabi tpos may lumabas skin na sipon na kula brown sana may makapansin

Effective po talaga sya pampalambot ng cervix?