signs that your having a baby boy!

Sa mga mommies po na meron baby.. Ano ano po ung mga signs that your having a baby boy? Yung mga sign po ba na na napapanood sa youtube accurate po ba sa inyo? Next month pa po sched ko ng congenital ultrasound. Going 5months na po.

1 Trả lời

Wala po sa sign yan momsh. Both pregnancies ko akala namin baby girl kasi blooming ako magbuntis and hindi din nagbago itsura ko. Wala din nangitim sakin and di maselan. Turns out baby boy ulit etong second baby namin. Wait kna lang po sa result ng ultrasound mo 😊