SHOE FOR A CAUSE

Sa mga mommies po na mahilig sa mga high heels, may binebenta po ako,para po sa maintenance at insulin ni mama ko pati na rin po pagkain nya,paubos na po kasi gamot nya,kailangan ko na pong maghanap ng pambili at ito na lamang po ang paraan para mabilhan ko sya,28 weeks pregnant po ako at high risk kaya dito po ako nagbaka sakali na baka lang meron gustong bumili. Sana po may makapansin. Salamat po

1 Trả lời

Ano po size ng shoes niyo?

5y trước

Ganun po ba. 8 1/2 kasi size ko. Baka yung ibang Momshie magka-interest.