Family Planning

Sa mga mommies po na injectable ang gamit while breastfeeding, niregla po ba kayo? Ako po kasi first time ko magpainject nung 5 months pa lang si baby, tapos nung nag 6 months na sya niregla na po ako, siguro dahil kumakain na sya ng solids.. normal po ba na reglahin? O may chance po ba na mabuntis kapag ganun?

2 Các câu trả lời

Ako po mamshieee injectable ang gamit while breastfeeding 🤗 opo ni regla po ako sabi po kasi ng ninang kong midwife ganun daw po ang side effect ng injectable rereglahin ka or hindi

mataas po ang efficiency ng injectable. bsta di po kayo malalate mgpainject.