Baby carrier

Sa mga mommies po jan na may ganto po, okay naman po ba sya? Helpful po ba? Sobrang sakit na kasi ng wrist ko kaka hele kay baby. Going 2 months na po siya next week.

Baby carrier
1 Trả lời

No, HINDI PWEDE hip seat for babies under ONE YEAR. Di pa nagdedevlop ang spinal cord nila/backs so di pa nila kaya iupo sarili nila. Baka magkaproblema pa siya sa posture niya if pagagamitin ng maaga ng ganyan. Even at six months kahit nakakaupo na sila, soft pa rin ang likod nila kaya di siya recommended until mag one year. Try soft carrier instead.