VITAMINS FOR BABY ❤️

HELLO SA MGA MOMMIES OUT THERE ? IM A FIRST TIME MOM OF A TURNING ONE YEAR OLD GIRL THIS 15 . ASK KOLANG PO ANUNG MAS MAGANDANG ITAKE NA VITAMINS NYA PARA TUMABA OR PAMPAGANA SA PAGKAIN. MEDYO PICKY EATER PO KASI SYA? GAMIT NYA PONG GATAS NGAYON AY BONAKID KASI WALANG LACTUM NA PANG 0-12 DITO SA LUGAR NAMIN PERO ILILIPAT KONA SYA NG MILK THIS MONTH KASI MAGA 1YEAR OLD NA SYA. .. UNG TINE TAKE NYA NGAYON NA VITAMINS IS PROPAN SYRUP AND CEELIN ZINC. ANY SUGGESTIONS PLEASE

VITAMINS FOR BABY ❤️
1 Trả lời

Tiki tiki po or nutrillin