Urine tract infection

sa mga mommies na may uti. nag tetake ba kayo ng ferrous? may folic acid na kasi ako ibang brand yung mosvit. ayoko itake yung ferrous kasi nasusuka ako same din sa mosvit. pero kung kailangan inumin dun ako sa mosvit. okay lang ba kung yung nireseta na ferrous saken ng doctor hindi ko itake? tsaka para sakin mas maganda naman ang mosvit kysa sa ferrous

1 Trả lời

meron ako mi pero binigyan ako ng antibiotic ng OB ko na safe dw sa buntis pero sobrang mahal halis 60 pesos isang tablet hueheuehe