#teamapril

Hello sa mga mommies na team april .ask ko lng april 20 duedate ko sa ultrasound pero until now di prin lumalabas si baby puro mild cramps lng nararamdaman ko sa bndang puson...nttakot ako na bka ma overdue ako at my masamang epek ky baby ..kya now pnta ko sa ob ko

1 Trả lời

Hi mommy pwede syang makakain ng poops mo. Ilang weeks ka mommy to be exact? Hanggang 40 weeks ok ok pa. Consult mo muna OB mo baka pauwiin ka din