stretch marks

Hi sa mga mommies na nagsusuffer sa stretch marks. Wag po natin ikahiya ang stretch marks natin dahil isa ito sa mga sign ng pagiging Ina natin. Maging proud tayo! ??

stretch marks
11 Các câu trả lời

For me, yes proud ako in some cases gusto lang talaga din naman natin mawala sila may mga pwede naman gawin para mawala sila, me as a mom of two sa panganay di ako nagkaron pero sa 2nd born ko oo di naman gann kadami pero siympre gusto kodin naman mawala proud ako kung sa proud lang kahit mag lighten lang naman kasi di naman ako nagpapakita ng tiyan or wearing bikini gusto kolang kasi komportable ano sa ganon. So iba ba po tayo ng perceptions you can say its okay na proud ka kase pinaghihirapan yan bata yung pinaglagyan niyan alam naman natin yun.

Opo nga , siguro yung mga mahilig mag suot ng mga revealing na damit huge adjustments sa kanila ito kasi nga may stretch marks na still remembrance namin natin to na inalagaan natin mga baby natin sa tiyan

true yan. lampake kung makita ng ibang tao haha kahit nga din nangitim leeg ko okay lang.. sa kili kili lang ako di komportable

Kahit may stretchmarks ako di naman ako nagsa-suffer. Tago naman e 😅

Marami akong stretchmarks, hindi naman ako nagsuffer...hehehwh

Yes to this! Way to go momma!❤❤❤

Ilang weeks na po Kayo mommy??

Remembrance ntin yn

Totoo yan. 👍

Yes naman 🤗