3D/4D Ultrasound

Hello sa mga mommies na nagpa 3d4d ultrasound! Any tips kung paano magpapakita si baby? Nagtry kami kanina kaso nakatago si baby (nakaharang kamay) kaya walang magandang/malinaw na picture na makuha si ob. Pinapabalik nalang niya kami sa Friday. Baka may advice kayo para magpakita na si baby 😅 TIA!

1 Trả lời

Ung nag4D sa amin , shineshake niya ung tyan ko para magpakita na face si baby 😁😁

4y trước

Shinake din ni ob tyan ko sis, kaso di natinag si baby haha!