Mix feeding

Hi sa mga mommies na mix feeding ano sched nyo kay baby pag dedede ng formula at ilang oras tinatagal ng gatas bago mapanis? Thenk u sasasagot ftm po ko

2 Các câu trả lời

Hello. I started mix feeding at 6 months old. My goal was to replace all breastfeeding session with bottle feeding. Kaya at 6 months every morning lang siya nag fo-formula until masanay siya. 4 hours lang tinatagal ng formula milk at room temperature.

1y trước

mi pano mo po nasanay baby mo mag formula? yung baby ko ayaw sipsipin ang bote nya ang hirap

hi sakin prio ang breast milk but pg kinukulang and nakadede n sya sa both dede ko saka ko sya binibigyan ng formula. sa baby ko wala nmn problem if nipple ko or bottle basta makadede sya ok sya don. 😊

1y trước

hi mommy, any update po sa pag feed ni lo nyo sa bottle?, same din kasi sakin ayaw ni baby mag bottle