Trim Or Shave??

Sa mga mommies na manganganak this july. Nag shave po ba kayo or trim? Hehehhee. Diko na kasi makita yung ano ko dahil natatakpan na ng tyan. Pwede na kaya trim lang sa private part?

14 Các câu trả lời

I was scheduled po for a CS, my OB advised me not to shave or trim it baka masugatan at magkainfection pa, pre operative preparation nlang daw po yun so ayun, few hours before my operation, nurse ang nag shave sken with legs wide open sa hospital bed. #medyoawkward 🤦‍♀️😅

4y trước

Sana all ganyan un iba kasi naririnig ko nagagalit daw pag d nakashave..

Hehe, ako sis nde aq nkshave, kaya ayun ung midwife ngshave..Peo keri na d mu na iisipin un ksi gsto mu nlng ilabas c baby ng safe..

Nagpa wax ako nung malapit na due date ko. Eh akala ko 25th ng June pa. Nagpa wax ako ng 9 tapos nanganak ako ng 12.😂

Shave dapat Momsh. Gnyan din kasi ggwin sa ospital once na makita nila...

Hehe pde nmn po, aq ke hubby mgpa shave pg hnd qn mkita 😁

Trim. Nurse ang nag shave sakin sa hospital. Cs kasi...

Trim lang ako momsh. Pa help ka kay hubby mag shave.

My OB advise TRim po kng manganak kana doon e shave

Hahaha kay hubby po ako nagpapashave. 😂

Sa hospital n ko nashave