Metronidazole

Sa mga mommies na gumagamit ng ganto or nakagamit na. Normal po ba na pag gising wet yung underwear na may color white po? Ganun po kasi sakin tuwing ginagamit ko to. Nagiging wet underwear with white white. Sa unang wiwi konti, tas pag nagwiwi ulit mejo dumadami. Pls pls sana makasagot po kayo. Thanks #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls

Metronidazole
18 Các câu trả lời

Mommy pagkalagay mo po wag ka muna po gumalaw for 2hrs, tas pag nilagay mo po sya isagad mo hanggang sa di na maabot ng daliri mo in that way po mangongoti ang discharge mo, pag marami po discharge baka po di nyo nailagay ng ayos

pero ako ginagamit ko lang yan minutes before, mga 30 min tas nakataas ung paa sa pader kung gusto mo lang mawala oder ng vagina mo. if may infection ang gumagamit dapat overnight talaga. base on experience lang po yan a

4y trước

Opo Mommy May , ❣️ Salamat po

yes po mas maganda if nakataas paa mo at di gumalaw for 30-1hr mababawasan yung white na discharge possible kasi na yung gamot yon naglleak

normal po yun,ma-oobserve nyo din po na may mga bubbles yung ihi sa first morning urine.

Yes po normal lang. Nag ganyan po ako suppository for 1 week. Natanggal din ung bacteria

yes, normal.. nag didischarge tlga sya..

pno Po malalaman pg my bacteria bukod sa urine test?

4y trước

papsmear po or gramstrain

yup it's normal. kasi natutunaw siya😊

Yes po mommy norma lng po yan

yes po prng un ung gamot