Limiting visits for my LO

Hello sa mga mommies and daddies. Since may pandemic pa din until now and may probability na tumaas ulit ang cases at magkaroon ng stronger strain ng Covid. Paano ko kaya sasabihin sa mga relatives especially sa grandparents na wag muna dumalaw kay LO na hindi sila ma-ooffend? As much as possible gusto sana namin i-lessen yung contact niya sa ibang tao. Thank you in advance sa advice. #advicepls

1 Trả lời

talk to them nicely. pwede din sabihan na virtual visits na lang muna para di din nila masyado mamiss si baby