mom of twins

Hello sa mga mom of twins. Normally po diba napapaaga ang delivery natin pag twins. Ano po naging signs and symptoms niyo nung nag la-labor na pala kayo or malapit na pala kayo manganak? Sana po may makapansin. Thanks

2 Các câu trả lời

If malapit kana mamsh yung sakit ng interval liliit every 5 mins or 4 mins sasakit yun active nayan

yes po sabi ng OB ko normal lang yan pg twins hndi tlga umaabot sa Expected date of birth