LMP , EDD

Sa mga manganganak po this april 2024 kelan po lmp nyo and edd?? #team_april

24 Các câu trả lời

LMP - June 27, 2023 EDD - April 2/ April 8 (ultrasound) Pero based on experience ko with my 1st child, iexpect ko na sya before pa mag Apr 1 ☺️ Sa first ko kasi nagrange ng Jan. 1 -18 ang EDD pero Dec. 30 ako nanganak...

LMP: July 1, 2023 EDD: April 6, 2024 pero sa first baby ko 38 weeks and 4 days nanganak na po ako kaya ineexpect ko na di din to aabot sa pinakang due na 40weeks haha basta 37weeks onwards magpapatagtag na ako ulit 🫣

Tanong lang po.6 months na buntis piro.nangangate Po ang hari ko.at mayron lomalabas sa hari ko.na maputi piro Hindi Naman Po mabaho.normal Po ba yon.sana masagot.at kung ano pwd ipahig para mawala ang pangangate

8mo trước

yeast infection po yan pag makati

Lmp: july 5 Edd: april 22 latest (ultrasound) Edd: nung first trans v ko march 31 Edd: second ultrasound ng pelvic april 10 Di ko na alam ano susunduin ko dyan kung kailn ba ako manganganak talaga haha

LMP: JULY 18 2023 EDD: APRIL 24 2024 All 3 ultrasound same edd pero sbi ng ob q by april 3 pwde na cia lumabas since my 1st baby EDD: Oct.24 pero lumabas oct 2 2nd baby EDD: Oct 2 Lumabas sept 26

LMP :July 13,2023 EDD: April 18,2024 pero Sabi ng OB baka 3rd week Ng April.. second baby ko.. pero 12 years Ang Gap.. I'm 33 yrs old. kabado kasi Ang layo Ng pagitan...

LMP - July 08, 2023 EDD - April 8/April 15 (Utz) Pero feel ko, mga April 8. Kasi sa first ko, EDD ko December 4/December 11. Pero December 4, nanganak na ako. Haha

LMP: July 22, 2023 EDD: nung unang ultrasound ko, May 2 pero next ultrasound ko April 27 na So mga ganun... last week ng april or 1st week of May 😊

Lmp - July 20 EDD - April 26 Expected ko lalabas si baby April 12 kasi saktong 38weeks daw ako magpabiyak sabi ng nagultrasound sakin dahil mataba ako.

8mo trước

same tayo mi lmp july 20 hehe

Lmp: June 29,2023 EDD: April 4-9 2024 di ko sure kasi sa first baby ko August 28 EDD ko pero lumabas sya ng Sept. 02