HIGH BLOOD DURING PREGNANCY

Hello sa mga mamshiess na my same experience sakin..sino po sa inyo ang 32 weeks preggy na Highblood and pinagtake ng Methyldopa? Kamusta kau ngaun? Nainormal delivery nyo po ba c baby? 130/90 kadalasan ang Bp ko sa gabi.please share ur experience po.thank u so much..😊❤ #1stimemom #firstbaby #pregnancy

1 Trả lời

Hi mommy.. Ako po ganyan po palagi BP ko po nun.. Pero hindi naman po tumaas ng 130/90..may nakaready po ako na methyldopa.. Pero never ko pong nainom.. Normal po akong nanganak😊

4y trước

buti hindi tlga tumaas BP mo nun khit di ka nagtake ng methyldopa..salamat momshh sa pgreply.really appreciated🤗..Gobless😇