BREAST MILK PUMPING

Sa mga mamshies na hindi po nagpapa direct latch— any tips po pampalakas ng gatas kahit nagpupump lang.. kasi sbi ng pedia ni baby hindi daw tumatagal ang milk supply pag puro pump lang. Thanks in advance 😘

1 Trả lời

Mag power pump po kayo. Dapat may routine. Para feeling ng boobs nyo e si baby padin naglalatch. Search nyo po

4y trước

okay thank you po! 5 months na kasi ako nagpupump tapos prng humihina na ung milk supply ko kahit umiinim ako ng mga malunggay supplements