EXTRA INCOME

Sa mga mamshie dyan na gusto mag reseller at gusto magkaron ng extra income msg po kayo sakin , may sarili po kaming brand ng perfume oil base po ito hinding hindi po mag sisisi mga napagbentahan niyo. Comment lang po kayo pag interested kayo. Explain ko po buong details. Tutulungan ko po kayo sa mga mag start palang ng business , help ko po kayo at the same time natutulungan niyo rin po ako thankyou po ??? Nasa comment ibang pics hehe.

EXTRA INCOME
25 Các câu trả lời

Paano po?

5y trước

Msg nyo po ako cathlyn ling abrasia

Magandang business yan

Mgkno po

5y trước

220-250 po ang bentahan ng reseller namin ,Pag kukuha po kayo ng 3pcs kada scent which is 10scent po or depende po sainyo basta naka package po na 20pcs up bigay ko po ng 160 per bottle.

Hm po

5y trước

250 po ang benta namin dito , pero kung reseller ka bigay ko po 160 per bottle.

Hm?

5y trước

220-250 po bentahan ng mga reseller namin. Kung kukuha po kayo ng package 20 pcs and up , bigay ko po ng 160 per bottle po. Caloocan south loc ko. Willing makipag transac and meetups. May mga tester po kami binebenta.