Team August

Hello sa mga ka Team ko, Team August 2022 👣 Happy Buntis Day sa lahat ng buntis 💙 Confirmed ang gender at 19 weeks, BabyBoy on the way 💙 Stay Safe po lahat 💙

Team August
52 Các câu trả lời

19 weeks karin te yieee! tanong lg po pag nakahigapo kayo flat po ba tiyan niyo curious lang ako dahil 19 weeks den ako pero nagkadugo ako kahapon maputla😢😢😢

pwede poba mag tanong? kung girl po talaga? pero sabe ng nag ultrasound sakin girl daw po gusto ko lang po isure kung girl bibili napo kasi ako ng gamit ni baby 😇

3y trước

girl po talaga cguro si baby mo pero if unsure kapa talaga mommy wait ka nlang 7months na ultrasound mo before mamili ng gamit 😊

team August din po ako, going 18 weeks na bukas. di nakita ang gender nung 16 weeks kasi nakadapa sya lagi. 22 weeks na next ultrasound ko kasabay ng CAS.

Congratulations po! August din po ako kaso di pa alam gender. pag 6 mos na siguro para mas sure. sana girl kasi may 9mos baby boy na ako.

ako may request din ng pelvic ultrasound kaso diko pa ginagawa, 19weeks naku today. next week nalang tagal pa naman ng balik ko sa ob

3y trước

once a month kasi ako sa ultrasound kasi high risk preggy kaya every request ng OB pagawa agad para iwas stress at overthink din if okay ba si baby ☺️

ako 24 weeks na . excited pa ako last week magpa ultrasound pero nakadapa c baby kaya. d nakita Ang gender☺️

congrats po 🙂 august due date ko din, sana boy din yung akin 😍

3y trước

hoping for baby boy too 💙🤗 Team August

Same po August 2022 Due ❤️ It's a baby boy for the 4th times hahahha grabe puro lalaki ❤️

3y trước

kya nga momsh eh . Kakaloka 🤣

Wow August 2022 din edd ko, gusto boy din baby ko at may two girls na ako.. Thru ceasarian section..

August 11 Edd ko hehe 18 weeks preggy sana pag nag pa ultrasound makita na gender ni baby❤️🙏