Hypothyroid (6 weeks preggy)

Sa mga may hypothyroid, ilang weeks bago kayo nagtake ng gamot? Kamusta naman si baby?

3 Các câu trả lời

Ok nmn baby ko. D ako ngstop ng gmot ko for thyroid... Safe nmn ok nmn baby ko. Due date ko. January.. Thanx God safe at healthy baby ko

4y trước

Congratulations! Hoping na safe din si baby ko. Tomorrow ko pa mamimeet Endo Doctor. Wala kasi ako history ng hypothyroidism, ngayon ko lang nalaman due to pregnancy.

Hows ur baby po? Ako meron and im taking meds pero yung t4 ko mababa pa din

D nman ba makakaapekto sa pag develop ni baby ung sakit natin?