Allergy

Sa mga hindi po first timer na mom, tanung lang po nung nagbubuntis kayo sa mga 8 month going 9months naranasan nyo din po ba na magkaron ng pantal sa katawan tulad nito.. sa ngyn my nireseta n po u g oby k n soap pra dyn kso, prang hindi sya nawawala po eh

Allergy
2 Các câu trả lời

Pakulo ka ng dahon ng bayabas mommy tapos ihalo mo sa pangligo mo na tubig. Ligo ka lang ng may bayabas hanggang sa mawala.

wala ko ganyan momie , nagkarashes ako pero d ganyan

6y trước

may nagcomment na magpakulo ng dahon ng bayabas momie ,try nyo po yun momie