sideline/part time

Hi! Sa mga full time mommies po jan na hindi maiwan si baby sa bahay, or sa mga naghahanap po ng extrang pagkakakitaan. PM nyo po ako, baka gusto nyo po ung online business na meron ako. 100% legit po ito, so no worries po. ? thank you! ?

2 Các câu trả lời

paano yan mumsh? 😊

6y trước

hi mommy. may fb ka po? message mo ko pra maexplain ko po sa inyo. 😊 search nyu lang po jeunesse jek