TEAM NOVEMBER

Sa mga FTM na taga Cainta or kahit tagasan, mahal or mura po ba ung package sa Birth Right na 18, 399? Kasama na lahat lahat dun pati filing ng Birth certificate ni baby new born screening at newborn hearring test.. Pati pedia at ob fee, delivery room as in na.. Thanks sa sasagot at keep safe to all of us.. ❤️❤️❤️

2 Các câu trả lời

Private hospital?pwede na Yan if private...KC skin offer is 20k,...libre Ang birth certificate filling ah.

4y trước

oh lying in.,my philhealth na din...cguro sis pkiusapan mo nlng mas babaan KC typically NSA 4k-10k cia...base un sa mga pren ko nanganak sa lying in.Hospital rate na Yang binigay po sau..dpat mas cheaper dpat Ang lying sa price.