MILK

sa mga first time mum dito anong week o months niyo nalaman na meron na kayong breast milk? Pa share naman po anong ginawa niyo o pwedeng gawin para agad magka milk. Im 28week napo and tuwing tinitingnan ko nipples ko parang meron tumitigas yellowish white pag pinipisil ko wala naman lumalabas pero masakit yung ulo ng nipple ko. Sign kaya yon na magkaka milk din ako?? Gusto kopo kasi full breastfeeding si Lo pag lumabas na.

2 Các câu trả lời

usually po after manganak pa talaga lumalabas ang milk. pwede nyo po ask sa ob nyo kelan kayo pwede magstart magtake ng malunggay supplements. read articles, watch videos and attend talks about breastfeeding. Delgado Hospital is having a Breastfeeding Class this Saturday if you are interested here's the registration link: https://forms.office.com/Pages/ResponsePage.aspx?id=19MbcXKun0Wu7qogx5LOmBThQvE8B4NDsZ2I20IBQF1URjBSWjgxWEQ0NTNZRUk5Q1Q2U0RRNVhZSy4u

Pagkapanganak po and the moment na nag-latch sayo si baby doon may lalabas na breastmilk, si baby po magpenetrate paglabas po ng gatas ng niyo😊