Tummy size

Sa mga first time moms especially na paulit ulit magpopost ng tanong kung normal ba o hindi na maliit ang tyan, NORMAL LANG PO, usual lang yun coz d pa nasstretch ang tyan kaya maliit pa yan sa first trimester but wait til the 3rd lalaki na yan coz yan na ang time na lumalaki ang fetus. 1st trimester organs pa lang ang nagdedevelop kaya d pa lumalaki. Quota na po sa topic na to parang spam na, sa sobrang dami ng nagpopost imposible walang makabasa pero post pa din with pix pa. ??‍♀️

6 Các câu trả lời

Hahaha naku sis, for sure may magcocomment dito keme na "hayaan nyo kasi sila magtanong, pwede naman daanan mo na lang at wag sagutin, napaka-entitled mo" like luh hahaha sinagot mo na nga tanong, ikaw pa masama 😂 Laging may isang tao talaga na feeling mabait pero pag nakakakita naman ng ganyang type ng question, medyo nagkicringe rin hahahaha

😂😂😂. Kaya nga e. Kaloka araw araw may nag aappear sa feed ko na ganyang tanong.

NORMAL LANG PO BA TYAN KO?? 3MONTHS PREGGY HERE.... PASAGOT POH...

Oo nga po.. dami ko din nababasa.. Paulit ulit Lang po..

Ano bang pake mo agaw trip ka. Hahahahaha

😂😂😂