Sugat sa dede

Hello sa mga first time mom po like me. sino po dito nakaranas ng nagpapabf then nasugat at dumugo po dede nyo sa kadede ng bby.. kasi ito po nangyari sa dede ko at inverted rin kasi nipple ko. Habang sa kadedede nya lumabas na kunti nipple ko at yan po nangyari.. ?

Sugat sa dede
2 Các câu trả lời

Same here inverted. Nung nakasugat bumili si hubby nung parang nipple protector. Yan ginamit ko para continue ung bf ni bby. Tas pag nag heal na tatangalin at back to latching.

Ibig pong sabihin sis mali po ung paglatch ni baby. I airdry mo lang sis si baby din makakaapg pagaling jan. Ganyan din po kasi nangyare sa akin.