Exclusively pumping

Sa mga exclusively pumping momma jan, ilang oz po need ni baby per age? 1 month po si baby now ang currently 2.5 oz po iniinom nya per feeding.

2 Các câu trả lời

I don't pump Kase baka umatras gatas ko. my ob and my cousins na doctor and nurse, said na nakakatulong laway ni baby para lumabas yung gatas. Nag pump lang ako if I need to leave for more than 2hrs. Unless sobrang lakas Ng milk mo. mag pump ka and store it in the freezer

yung twins ko 1 mos. sila 3oz per bottle kaya yung pinapump ko sakto lang ng 6oz. per milk bag para di masayang ..